"งานสัมมนานักเรียน นักศึกษาใหม่" (ปวช.1) ประจำปีการศึกษา 2567

น้องใหม่ เตรียมตัวให้พร้อมกับ "งานสัมมนานักเรียน นักศึกษาใหม่ (ปวช.1) ทุกสาขา ปีการศึกษา 2567" ในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เช้าถึงบ่าย โดย สาขาการตลาด สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และสาขาธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ จัดที่ห้องเอนกประสงค์ ใต้อาคาร 1, สาขาการบัญชีและสาขาภาษาต่างประเทศธุรกิจ จัดที่ ห้องประชุมจุลชาต อาคาร 7 ชั้น 2, สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว จัดที่ ลานพัฒนาวิชาการใต้อาคาร 4, และสาขาธุรกิจการกีฬา จัดที่ สนามกีฬาวิทยาลัยฯ พุทธมณฑลสาย2 ซึ่งภายในกิจกรรรมจะเต็มไปด้วยบรรยากาศความสัมพันธ์แบบพี่น้องร่วมสาขาที่รุ่นพี่จะแนะนำแนวทางการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขที่นี่ มีประกวดดาวเดือนสาขา และพี่รหัสน้องรหัส อิ่มอร่อยด้วยกันกับขนม นม น้ำ อาหารกลางวัน WOW!! แค่อ่านก็น่าสนุกแล้ววววว ห้ามหยุด ห้ามลาน้าาา ไม่งั้นพลาดแน่