เฮกันดังๆ นักเรียนโซนพระประแดงไม่ต้องต่อรถแล้วจ้า!!! อัพเดตรถเมล์สายใหม่ ผ่านหน้าวิทยาลัยฯ จากบิ๊กซีพระประแดง มาถึง สถานีรถไฟธนบุรี ที่สำคัญคือผ่านหน้าวิทยาลัยฯ ด้วย OMG ปรบมือสิคะ รอไร!! . รายละเอียดเส้นทางใหม่ บิ๊กซีพระประแดง - สามแยกพระประแดง - นครเขื่อนขันธ์ - พระราชวิริยาภรณ์ - แจงร้อน - ราษฎร์บูรณะ - บุคคโล - เจริญนคร - วัดเศวตฉัตร - กรุงธนบุรี - วงเวียนใหญ่ - แยกบ้านแขก - อิสรภาพ - โพธิ์สามต้น - ตลาดพรานนก - ตลาดศาลาน้ำร้อน - สถานีรถไฟธนบุรี . ดังนั้น ตะโกนดังๆ ว่า “สะดวก สบาย” ใครที่ยังไม่สมัครเรียน รีบเลยนะคะ ตอนนี้แต่ละสาขาเหลือที่ว่างไม่เท่าไหร่แล้ว